VERITAS Vietnam Co. Ltd

VERITAS ARCHITECTS VIET NAM LIMITED COMPANY

VERITAS Architects Vietnam Limited constitutes one of the earliest addition to the growing VERITAS Design Group with a representative office in Ho Chi Minh City serving projects throughout the Indo-China region.

For the past 10 years Veritas Architects Vietnam Limited has been actively involved in Building designs with a track record of excellence. These include master-planning, office towers, schools and consular facilities, commercial interior and landscape. VERITAS Architects Vietnam Limited is led by Country Manager Krisztian Kelner. The success of VERITAS Vietnam can be attributed to the Principals' involvement at every stage of each design and architectural process of a project with the dedication of the VERITAS support team from Kuala Lumpur.

Our clientele in Vietnam ranges from large multinational entities to emerging young development companies. With a dedicated service centric team, Veritas Architects Vietnam Limited looks to expand its presence across the Indochina region in the coming years.

Công ty TNHH Kiến Trúc Veritas Việt Nam

Công ty TNHH Kiến Trúc Veritas Việt Nam là một trong những chi nhánh đầu tiên của Tập đoàn Thiết Kế Veritas Malaysia, đánh dấu cho sự phát triển mang tầm quốc tế, mở rộng cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế Quy hoạch, Kiến Trúc, Cảnh quan, Trang trí Nội thất cho các dự án trong khu vực Đông Dương.

Trong 10 năm qua Công ty TNHH Kiến Trúc Veritas Việt Nam đã và đang tích cực tham gia vào các hoạt động tại Việt Nam với một loạt các dự án có uy tín trên khắp cả nước bao gồm quy hoạch tổng thể, cao ốc văn phòng, trường học và cũng như các cơ sở lãnh sự quán, trung tâm thương mại, thiết kế cảnh quan. Công ty TNHH Kiến Trúc Veritas Việt Nam được điều hành bởi ông Krisztian Kelner là Giám đốc Khu vực. Sự thành công công ty VERITAS có được phần lớn là nhờ sự nỗ lực và cống hiến hết mình của ban quản trị ở từng giai đoạn của dự án và sự lao động nhiệt tình của các nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm, đội ngũ hỗ trợ dự án từ công ty chính ở Kuala Lumpur.  

Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam rất đa dạng, bao gồm từ các tập đoàn đa quốc gia đến các công ty đang phát triển có quy mô vừa và nhỏ. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo , Công ty TNHH Kiến trúc Veritas Việt Nam sẽ không ngừng phấn đấu để vươn  xa hơn đến các nước khác trên khắp khu vực Đông Dương trong tương lai không xa.

Director - VERITAS Architects Vietnam Co., Ltd
M.Sc. in Arch. and Eng. (Budapest University of Technology and Economics)