VERITAS Architects Vietnam Co., Ltd

VERITAS ARCHITECTS VIET NAM LIMITED COMPANY

VERITAS Architects Vietnam Limited constitutes one of the earliest addition to the growing VERITAS Design Group with a representative office in Ho Chi Minh City serving projects throughout the Indochina region.

For the past 10 years Veritas Architects Vietnam Limited has been actively involved in projects with a track record of prestigious projects around Vietnam including master-planning, office towers, schools and consular facilities, commercial interior and landscape. Veritas Architects Vietnam Limited is led by Country Manager Krisztian Kelner. The success of VERITAS can be attributed to the Principals' involvement at every stage of each project and the dedication of the VERITAS support team from Kuala Lumpur.

Our clientele in Vietnam ranges from large multinational entities to emerging young development companies. With a dedicated service centric team, Veritas Architects Vietnam Limited looks to expand its presence across the Indochina region in the coming years.

Công ty TNHH Kiến Trúc Veritas Việt Nam

Công ty TNHH Kiến Trúc Veritas Việt Nam là một trong những chi nhánh đầu tiên của Tập đoàn Thiết Kế Veritas Malaysia, đánh dấu cho sự phát triển mang tầm quốc tế, mở rộng cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế Quy hoạch, Kiến Trúc, Cảnh quan, Trang trí Nội thất cho các dự án trong khu vực Đông Dương.

Trong 10 năm qua Công ty TNHH Kiến Trúc Veritas Việt Nam đã và đang tích cực tham gia vào các hoạt động tại Việt Nam với một loạt các dự án có uy tín trên khắp cả nước bao gồm quy hoạch tổng thể, cao ốc văn phòng, trường học và cũng như các cơ sở lãnh sự quán, trung tâm thương mại, thiết kế cảnh quan. Công ty TNHH Kiến Trúc Veritas Việt Nam được điều hành bởi ông Krisztian Kelner là Giám đốc Khu vực. Sự thành công công ty VERITAS có được phần lớn là nhờ sự nỗ lực và cống hiến hết mình của ban quản trị ở từng giai đoạn của dự án và sự lao động nhiệt tình của các nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm, đội ngũ hỗ trợ dự án từ công ty chính ở Kuala Lumpur.  

Khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam rất đa dạng, bao gồm từ các tập đoàn đa quốc gia đến các công ty đang phát triển có quy mô vừa và nhỏ. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo , Công ty TNHH Kiến trúc Veritas Việt Nam sẽ không ngừng phấn đấu để vươn  xa hơn đến các nước khác trên khắp khu vực Đông Dương trong tương lai không xa.

VERITAS Architects Vietnam Limited Country Manager - Krisztian Kelner

Krisztian has been living in South East Asia and Middle East since 2008 and worked in Vietnam for five years and two years in Kuala Lumpur, Malaysia. Currently he is based in Ho Chi Minh City. He graduated from Faculty of Architecture, University of Pecs, Hungary and received his diploma in Master of Science (MSC) from the Budapest University of Technology and Economics, Hungary. His final project and graduation work has got special recognition and been awarded by the Chamber of Hungarian Architects.

Early years of his carrier Krisztian operated his own enterprise and his works have been awarded by such organizations as Hungarian Design Award, Gwanju Design Biennale (South Korea) and Biennial of Industrial Design, Slovenia. With his team he contributed in design and installation of Hungarian national pavilion for Venice Architectural Biennial, Italy.

Prior his work at Veritas Architects Krisztian worked for globally recognized and award winning international companies such as Erick Van Egeraat Associated Architects and Pentago Design. He earned wide range of experience in many fields of architecture in Europe, Middle East and South- East Asia and participated voluntary programs in India and Cambodia too.

Krisztian sees a very challenging and exciting opportunities ahead with VERITAS team in Ho Chi Minh City and eager to expand VERITAS activities throughout the entire reason. He aims to explore more not only the most emerging residential sector in Vietnam but also the local small scale boutique style private developments, hotels, clinics, educational facilities.

Sơ nét về Giám đốc khu vực của công ty TNHH Kiến trúc Veritas Việt Nam.

Ông Krisztian Kelner

Krisztian bắt đầu sinh sống và làm việc tại các nước Trung Đông từ 2008, sau đó là 5 năm làm việc tại Việt Nam và 2 năm làm việc tại Kuala Lumpur Malaysia). Điều này đã mang đến cho ông những trải nghiệm thiết kế vô cùng phong phú và những kinh nghiệm về thị hiếu thẩm mỹ của các nước Đông Nam Á. Hiện tại ông đang sống cùng gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông tốt nghiệp khoa Kiến trúc, trường Đại học Pecs ở Hungary và nhận bằng Thạc sĩ Khoa học (MSC) của Đại học Công nghệ và Kinh tế Budapest ở Hungary. Đồ án tốt nghiệp của ông nhận được sự quan tâm đặc biệt và đã vinh dự được Khoa Kiến trúc sư tại Hungary trao bằng khen.

Trong những năm đầu khởi nghiệp, Krisztian đã từng có kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp do chính ông sáng lập và các thiết kế của ông đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như bằng khen từ các tổ chức như giải thiết kế của Hungary, Giải Gwanju Design Biennale (Hàn Quốc) and Biennial of Industrial Design, Slovenia. Ông và nhóm thiết kế của mình cũng đã đại diện thiết kế và thi công công trình kiến trúc Hungary tham dự triễn lãm Venice Architectural Biennial, nước Ý.

Trước khi về Việt Nam điều hành công ty Kiến trúc Veritas Việt Nam, Krisztian đã từng làm việc cho các công ty quốc tế uy tín như: Erick Van Egeraat Associated Architects, và Pentago Design. Ông đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm về các mảng kiến trúc ở nhiều khu vực như châu Âu, Trung Đông, và Đông Nam Á. Ông còn tham gia các chương trình tình nguyện ở Ấn Độ và Campuchia.

Nhìn thấy được bên cạnh thách thức là những cơ hội mở ra cho nhóm kiến trúc Veritas tại Thành phố Hồ Chí Minh, Krisztian sẵn sàng tham gia để góp phần xây dựng và mở rộng các hoạt động dịch vụ của công ty Veritas tại Việt Nam. Ông hướng tới việc phát triển không chỉ các mảng khu dân cư mà còn nhắm tới nhóm khách sạn, phòng khám, cơ sở giáo dục quy mô nhỏ tại địa phương.